Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÃ VẠCH BARTECH cung cấp cho khách hàng các chính sách cụ thể và nổi bật của chúng tôi.

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm hàng chính hãng, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÃ VẠCH BARTECH chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng từ các thương hiệu uy tín: ZEBRA, MOTOROLA, SYMBOL, HONEYWELL, DATALOGIC, GODEX, AVERY, TSC, DATAMAX, SATO, CITYZEN, RING, INTERMEC, CIPHERLAB, SEWOO, EPSON, XPRINTER … cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. TECHCOM cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi đưa ra chính sách 1 đổi một 1 cho các sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem thêm tại đây) để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Cam kết mức giá tốt nhất

Được sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu uy tín, TECHCOM luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm đa dạng phong phú

Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiểm soát, an ninh, vân tay hiện nay, sản phẩm bày bán tại TECHCOM rất đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại TECHCOM quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày.