Giấy in mã vạch - Decal in tem

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Giấy in mã vạch giá tốt nhất thị trường Hà Nội

Giấy in mã vạch hay còn gọi là giấy tem nhãn, giấy in tem mã vạch… là loại giấy thông dụng để in mã vạch . Giấy bao gồm một mặt bóng phía trước (hoặc nhám) để in text và một mặt có lớp keo dính. Giấy có thể được lấy theo kích thước nhãn mà khách hàng yêu cầu. Decal giấy với nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Cũng như có nhiều loại nhãn in với kích thước tem khác nhau và phải phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Decal mã vạch (giấy decal in tem nhãn mã vạch) có hai dạng chủ yếu là decal dạng cuộn và decal dạng tờ (khổ A4, A5). Decal cuộn có hai loại là giấy decal cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp) và giấy decal chuyển nhiệt (in nhiệt gián tiếp).

Decal nhiệt có giá trị kinh tế nhờ chi phí in tốt, đặc biệt phù hợp với một số ngành nghề (tem đông lạnh…), nhưng độ bền mực in kém nên thường được ứng dụng cho các vụ việc ngắn hạn như tem cân điện tửtem vận chuyển

Cuộn giấy in thường sử dụng
Cuộn giấy in mã vạch cho các dòng máy in tem hiện nay

Còn nếu bạn quan tâm đến độ bền, tính thẩm mỹ của tem nhãn (chống trầy xước, thấm nước, kháng dung môi hóa chất, in mực màu…) bạn có thể sẽ cần đến giấy decal chuyển nhiệt (in bằng máy in mã vạch truyền nhiệt gián tiếp với cuộn mực in mã vạch). Còn decal tờ (A4, A5) là sự lựa chọn giá cả hợp lý, mang tính tiện dụng, tình huống (in bằng máy in laser văn phòng)…

Phân loại giấy theo vật liệu làm Decal in mã vạch

Giấy in tem nhãn cảm nhiệt chất lượng cao Giấy in tem PVC chất lượng cao Mua giấy in nhãn ở đâu uy tín

 1. Decal xi bạc : là loại decal kim loại lát mỏng có ánh bạc phản quang thường dùng trong môi trường sản xuất hàng hóa và được dán lên bề mặt kim loại hoặc các sản phẩm tiêu dùng. Vật liệu này bền (từ 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ bình thường).
 2. Decal bóc : loại decal nhưng keo sẽ tự động bong ra sau 1 năm nên người dùng dễ dàng tháo decal và không cần dán lại.
 3. Decal chống bóc :  decal nhựa, thường được dùng để in tem bảo hành. Giấy in tem bảo hành chống bóc
 4. Giấy decal  là loại giấy rất phổ biến trên thị trường và thường được sử dụng trong chợ, kho vận, kho bãi. Nhưng chất liệu này dễ bị tổn thương như bong tróc, rách và mờ thông tin.
 5. Decal nhựa PVC  có nghĩa là decal pvc, thường được sử dụng trong thủy tinh hóa mức độ suy giảm trung bình và cao. Tuổi thọ của loại vật liệu này tương đối cao (4 hoặc 5 năm trong môi trường ở nhiệt độ bình thường). Đối với loại giấy decal in mã vạch này thì phải sử dụng loại mực in của máy in chất lượng cao, đó là loại mực Resin.

Dựa theo tiện ích, sử dụng giấy decal in mã vạch

 1. Decal không cần ruy băng : đây là loại decal mã vạch sơn lót mà không cần sử dụng ribbon để in mã vạch . Nhưng không sử dụng ribbon, chất lượng tem nhãn không tốt, kém bền (1 năm). Loại này thường sử dụng để in trong nhãn cân điện tử, thẻ ghi danh.
 2. Giấy in mã vạch cần có ruy băng : loại này cần có ribbon để in mã vạch và chất lượng tem nhãn mã vạch phụ thuộc vào loại giấy in và ribbon in. Nó được dùng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực. Đối với loại giấy in tem mã vạch này, khách hàng cần có máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng chất lượng cao sử dụng mực in mã vạch đúng chủng loại.

Cách xác định

Dùng móng tay cào nhẹ lên tem. Nếu tem xuất hiện vạch đen thì đây là decal không cần ribbon và ngược lại, đây là ribbon bắt buộc phải có decal.

Giấy in không cần ruy băng Giấy in cần ruy băng
Ruy băng màu đen vừa in Ruy băng in nhiều màu
Bền: 1 năm trở xuống Bền: hơn 1 năm
Không chịu được ánh nắng hoặc nhiệt Chịu được ánh nắng hoặc nhiệt
Dễ bị trầy xước và nhanh phai màu Phụ thuộc vào giấy in và ruy băng in

Phân loại theo kích thước cuộn in tem nhãn mã vạch

Mẫu giấy in barcode chất lượng cao giá rẻ

 • Giấy in tem 35 x 22 mm : thường được sử dụng trong siêu thị, cửa hàng. Nó rất phổ biến vì có thể in mã vạch của sản phẩm, giá cảchi phí thấp (nhiều tem cho 1 cuộn, dạng cuộn với độ dài phổ biến từ 50 mét đến 6000 tem, 12000 tem cho 100 mét, 18000 tem cho 150 mét). Bề mặt được in thông tin nhãn hàng hóa trong các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa.
 • Giấy in tem 50 x 50 mm hoặc 2 x 2 ”: Số lượng 1 cuộn: 1880 tem 50 mét, 3770 tem 100 mét, 5640 tem 150 mét. Cuộn giấy decal 50×50 mm ít phổ biến, tuy nhiên vẫn được dùng làm tem nhãn phụ cho hàng hóa.
 • Giấy in barcode 100 x 50 mm : Nó thường phổ biến trong kho, logistic để chứa tất cả thông tin của sản phẩm từ ứng dụng, quản lý, theo dõi…. Số lượng 1 cuộn: 943 tem 50 mét, 1886 tem 100 mét, 2829 tem 150 mét
 • Giấy in tem 100 x 100 mm hoặc 4 x 4 ”: Nó thường được sử dụng khi có nhiều thông tin in. Số lượng 1 cuộn: 485 tem 50 mét, 970 tem 100 mét, 1445 tem 150 mét.
 • Decal tem nhãn hình búa : thường được dùng ở chợ jewerly, in ma vach
 • Giay in nhan hình chữ T : thường sử dụng trên thị trường mắt kính. Loại này đáp ứng in mã vạch trên thị trường dán vào kính.
 • Giấy đặc biệt: Loại tem nhãn in văn phòng hoặc in của máy in mã vạch chuyên dụng. Nhu cầu in ít và phi phí thấp. Có thể dùng tem in mã vạch 1, mã vạch sử dụng phổ biến , thông tin, text, số, hay làm tem tài sản.
 • Bên cạnh đó, có nhiều kích thước con tem khác nhau như 22 x17 mm, 50 x 30 mm, 70x 50 mm…. và nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Phổ biến với khổ giấy in mã vạch 4 tem. Ngoài ra các loại nhãn Decal có bề mặt tem nhãn khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng tem mã vạch mà người dùng mong muốn.

Cấu tạo của giấy in tem, decal giấy in tem nhãn mã vạch truyền nhiệt so với nhiệt trực tiếp

Nếu bạn đang lựa chọn giữa một máy in truyền nhiệt trực tiếp và nhiệt, bạn có thể tự hỏi chính xác sự khác biệt là gì. Dưới đây là một số sự thật nhanh về từng loại máy in sẽ giúp bạn trở thành một nhãn cuộn chuyên nghiệp ngay lập tức.

Máy in chuyển nhiệt

 • Yêu cầu một dải băng truyền nhiệt để in
 • Có thể in màu với việc thêm một dải ruy băng màu
 • Có thể chịu được hóa chấtnhiệt độ khắc nghiệt

Máy in nhiệt trực tiếp

 • Không yêu cầu mực, mực hoặc ruy băng
 • Chỉ có thể in màu đen và trắng
 • Không nên sử dụng cho tiếp xúc nhiều

Mua bán Decal cuộn in tem nhãn barcode chất lượng ở đâu uy tín?  Mua decal ở đâu thì tốt?

Tem Nhãn 24h là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bán các loại Decal in mã vạch giá rẻ hiện nay, uy tín. Temnhan24h cung cấp giấy in, bán giấy in, sản phẩm giấy, vật tư in ấn tem nhãn chuyên dụng, sử dụng để in thông tin sản phẩm và in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng tôi nhận làm theo kích thước giấy khách hàng yêu cầu và làm theo đơn đặt hàng. Vậy giá giấy in mã vạch bao nhiêu tiền 1 cuộn?

Liên hệ ngay: 0355 659 353 để được tư vấn và hỗ trợ.

-14%
-18%
90.000  (Chưa bao gồm VAT)
-25%
45.000  (Chưa bao gồm VAT)
-18%
90.000  (Chưa bao gồm VAT)
-7%
65.000  (Chưa bao gồm VAT)
-13%
130.000  (Chưa bao gồm VAT)
-13%
65.000  (Chưa bao gồm VAT)
135.000  (Chưa bao gồm VAT)
-5%
90.000  (Chưa bao gồm VAT)
-5%
90.000  (Chưa bao gồm VAT)
-6%
85.000  (Chưa bao gồm VAT)
-5%
90.000  (Chưa bao gồm VAT)
-20%
1.200  (Chưa bao gồm VAT)
-9%
100.000  (Chưa bao gồm VAT)
-18%
78.000  (Chưa bao gồm VAT)
-41%
95.000  (Chưa bao gồm VAT)
-7%