Mực in mã vạch

Showing all 9 results

Mực in mã vạch được sử dụng phổ biến cho các dòng máy in mã vạch in chế độ Thermal Transfer . Sử dụng Ribbon in mã vạch kết hợp với giấy in decal để in ra tem nhãn cho hàng hóa.

Mực in mã vạch dạng cuộn
Hình ảnh cuộn mực in mã vạch nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có 3 loại Ribbon in mã vạch chính như sau:

  1. Mực in WAX
  2. Mực in WAX RESIN
  3. Mực in RESIN

Ruy băng mực in nhiệt kém có thể dẫn đến hiệu suất in nhãn kém đi, đầu in mã vạch bị hỏng, mất năng suất và cuối cùng giảm lợi nhuận. Với Tem Nhãn 24h, bạn luôn được đảm bảo chất lượng in cao cấp và tính nhất quán về hiệu suất. Vì sao ư? Chúng tôi cung cấp các loại mực in chính hãng nên cam kết về chất lượng luôn được đảm bảo. Kết quả của bạn là gì? Tuổi thọ đầu in kéo dài, giảm tổng chi phí sở hữu và hiệu suất quét tăng lên.

Mực in mã vạch Wax (Ruy băng sáp)

Được sử dụng cho hầu hết các mục đích in ấn tem nhãn thông thường. Tuy nhiên, ruy băng sáp là loại ruy băng mềm nhất khiến chúng dễ bị nhòe và trầy xước.
Lý tưởng để sử dụng:

Với nguyên liệu giấy
Yêu cầu tốc độ in nhanh (Tối đa 12 ips)
Trong môi trường ít tiếp xúc với hóa chất và mài mòn

Mực in mã vạch Wax Resin (Ruy băng sáp nhựa)

CUNG CẤP KHẢ NĂNG CHỊU MÀI MÒN VÀ KHÁNG HÓA CHẤT TỐT. Ruy băng Wax Resin phù hợp nếu bạn in trên giấy bán bóng hoặc nhãn tổng hợp, chúng kết hợp sáp và nhựa để làm cho ruy băng bị nhòe và chống nhòe.
Lý tưởng để sử dụng:

Với giấy tráng và vật liệu tổng hợp mờ
Trong môi trường tiếp xúc từ trung bình đến khắc nghiệt với hóa chất và mài mòn

Mực in mã vạch Resin (Ruy băng nhựa)

CHẤT LƯỢNG IN VÀ ĐỘ BỀN CHƯA TỪNG CÓ. Ribbon Resin là loại ruy băng cứng nhất, có khả năng chống trầy xước và hóa chất. Ruy băng nhựa là sự lựa chọn tốt nhất để in lên nhãn tổng hợp sẽ đi vào môi trường khắc nghiệt nơi bản in cần có khả năng chống  trầy xước, bôi bẩn, chất lỏng, hóa chất và nhiệt độ khắc nghiệt.
Lý tưởng để sử dụng:

Với tất cả các vật liệu tổng hợp và một số nhãn và thẻ topcoated
Trong môi trường khắc nghiệt tiếp xúc với hóa chất

Khi các ứng dụng đòi hỏi sức đề kháng mạnh mẽ chống lại nhiệt độ cực cao và môi trường ngoài trời khắc nghiệt

Ưu điểm khi mua mực in mã vạch tại Tem Nhãn 24h

Sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như ARMOR, RICOH xuất xứ từ Pháp hay UNION từ Hoa Kỳ.

Màu mựa đa dạng ( Đen, trắng, xanh, đỏ, vàng, cam…) và mực phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch.

Ruy băng in mã vạch có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Mực in mã vạch được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích như để làm tem nhãn mác cho quần áo, đồ đông lạnh, nhãn ô tô, các loại hóa chất, trong xét nghiệm, đồ điện tử…

Mua Ribbon in mã vạch liên hệ đến chúng tôi – đơn vị cung cấp các giải pháp về mã số mã vạch ứng dụng vào việc quản lý hàng hóa cho cá nhân, doanh nghiệp qua Hotline 0355 659 353 để được tư vấn mua hàng ngay hôm nay.