Giấy in Bill in hóa đơn nhiệt

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Temnhan24h phân phối các loại giấy in hóa đơn cảm nhiệt ( giấy nhiệt in bill )

Mua giấy in hóa đơn ở đâu?

Khổ giấy 57mm ( k57 , 80mm ( k80 , được sử dụng để in hóa đơn bán hàng , in bill máy tính tiền cầm tay, in bill máy quẹt thẻ ngân hàng pos, in nhật ký máy atm, in phiếu order bar-bếp, in bill thiết bị in ấn hóa đơn di động để thanh toán các đơn hàng. Temnhan24h chuyên phân phối giấy in bill nhiệt trên phạm vi cả nước từ thủ đô ( ngoài bắc và sài gòn. Hcm ( trong nam .

Khái niệm chính về giấy in hóa đơn là gì ? 

Giấy in hóa đơn tính tiền ( hay được biết đến là giấy in bill, giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy sản phẩm dược, giấy in nhiệt là một loại giấy mịn tiêu biểu được phủ một chất liệu có công thức để tạo ra nét khi tiếp xúc nhiệt.

Nền tảng giải pháp in của giấy in bill như sau : bề mặt của giấy được nhà sản xuất rải lên một hỗn hợp sản phẩm dược nhuộm dạng rắn và đầu in ( đầu tạo nhiệt, khuân đúc chữ ) xứng đáng. Bắt đầu in của thiết bị in ấn nhiệt được nung nóng trên nhiệt độ mốc của nó , sản phẩm dược nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển sang dạng màu và hình dạng được thay đổi đó được bảo toàn ở hiện tượng siêu bền, không phai thời điểm khuôn đúc chữ đông cứng lại hỏa tốc. Axit phản ứng trong giấy nhiệt thường là bisphenol a ( bpa .

Giấy in nhiệt được sử dụng như thế nào trong lĩnh vực bán lẻ ( POS ) ?

Hóa đơn đơn hàng tính tiền trong siêu thị, quầy hay hàng quán được in căn cứ vào thiết bị in ấn hóa đơn, máy này được xây dựng với bộ phận quan trọng nhất đó là đầu in nhiệt, đầu in này khoảng thời gian chức năng vào giấy in sẽ sinh ra dữ liệu cần in.

Giấy in hóa đơn Khami K80

Giấy in bill tính tiền được tạo ra đóng gói dưới dạng cuộn. Hồi cuộn giấy đi vào giữa của máy gặp các đầu thiết bị in ấn , những đầu máy này biết được thông tin dòng điện đầu tiên chuyển điện thành điều sinh nhiệt. Tại đầu thiết bị in ấn hóa đơn được lắp những sản phẩm điện tử công nghệ có chức năng kiềm tỏa nhiệt trong một khu vực cực nhỏ việc này giúp đúc rút in có độ chính xác hiệu quả. Lượng nhiệt này kế tiếp hiệu lực với bề mặt giấy in phát động phản ứng hóa học sinh ra ký tự cần in .

Cấu tạo chính của giấy in nhiệt gồm những thành phần gì?

Như đã nói ở trên, giấy in nhạy nhiệt được tách ra các lớp được phủ hóa chất trên mặt giấy gồm có các tác dụng như sau :

– Lớp hóa chất đảm bảo an toàn ngoài giúp lữu trữ và bảo quản thông tin hình ảnh rêu rao kể từ khi in một cách rõ nét hơn, không bị phai màu, bảo vệ an toàn dữ liệu thông tin bản in dưới tác dụng của môi trường. Đồng thời là lớp hóa chất này cũng đóng vai trò làm bề mặt giấy trở nên mịn và có độ dẻo dai hơn, giúp thiết bị in ấn bill hoạt động hết công suất.

– Lớp cảm nhiệt ( nhạy nhiệt nằm bên dưới lớp bảo vệ lớp này dùng hóa chất bisphenol a có công thức hóa học là ( ch3 2c ( c6h4oh 2 đây là hóa chất chính trợ giúp việc đổi màu giấy in hồi giao tiếp với nhiệt.

– Lớp sơn cách điện tăng độ sáng cho thông tin và độ sáng của chúng được làm tốt hơn , sắc thái và độ phân giải phụ thuộc vào lớp sơn này .

Các kiểu phổ biến của giấy in nhiệt hiện có trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trong siêu thị, quầy, hàng quán hay các điểm bán lẻ thường sử dụng các loại kích cỡ như k57, k65, k76, k80Mỗi khổ giấy in lại chia ra các kích cỡ đường kính khác nhau đó là phi 30mm, phi 38mm, phi 45mm, phi 60mm và phi 80mm. Tuy nhiên, kích thước được sử dụng phổ biến nhất trên thị trương là giấy khổ k57 và giấy khổ k80. Không chỉ thế, các ngân hàng hay điện lực hay dùng giấy in k57 phi 38

Ưu điểm nổi bật của giấy in bill là gì?

Máy in nhiệt giúp đỡ nhân sự thu ngân làm việc tốt hơn, gia tăng năng suất, có tài năng thay giấy in nhanh, hạn chế được việc thay giấy rút gọn thời gian thiệt mạng của nhân sự thu ngân.

– Thiết bị in ấn nhiệt hóa đơn nhiệt chạy rất êm, ôn nhu nên không gây ồn khoảng thời gian làm việc , nếu thiết bị in ấn nhiệt được in trên giấy loại a bề ngoài mịn sáng giúp bảo vệ an toàn đầu in , hạn chế tiếng ồn sinh ra thiết bị in ấn làm việc. .

Chú ý khi sử dụng giấy in cần lưu ý những vấn đề gì?

Những giới hạn của giấy in hóa đơn in nhiệt :

– Phải bảo quản giấy ở điều kiện lí tưởng, ở nơi khô ráo thoáng mát.

– Các chữ hay kí tự trên mặt giấy kể từ khi in chỉ hiện có được khoảng 4-5 tháng, sau khoảng thời gian này chữ sẽ tự bay mầu. Cho nên nó chỉ phù hợp với loại hình doanh nghiệp in nhanh , không cần tích trữ hóa đơn quá lâu.

Bảo quản giấy cảm nhiệt giá rẻ ở môi trường kho bãi ra sao?

– Tránh để giấy ở nơi có nhiệt độ cao vì nó là loại giấy chuyển đổi mầu sắc theo nhiệt độ , nhiệt độ càng cao giấy chuyển mầu càng lẹ và đen chính vì thế hãy để nó cách xa nơi cha sinh mẹ đẻ nhiệt để phòng thủ.

– Tránh ánh sang trực tiếp chiếu vào, vì giấy đễ bị biến dạng, đổi màu

– Tránh để vật nặng lên trên giấy, tránh tình hình thực tế giấy bị nhàu , nát,  biến dạng.

Giấy cảm nhiệt có ứng dụng gì ? Dùng vào những mục đích nào trong cuộc sống

Giấy in bill có rất nhiều ứng dụng , rất nhiều ngành nghề dùng vì tính tiện lợi của nó như :

– Giấy in cho phạm trù bán lẻ : các ngành trong ngành bán lẻ như cửa hàng tiện lơi, siêu thị, mini store, mĩ phẩm. Hay dùng giấy in k80, k57 cho máy tính tiền pos,

– Giấy in trong ngân hàng : các ngân hàng dùng để in in phiếu số sắp đặt cho khách , in hóa đơn, ghi nhật kí rút tiền tại các cây atm. .

– Giấy in cho nhà hàng, quán café, quán trà sữa : giống như các đại lí bán lẻ khác , nhà hàng, quán café, quán trà sữa để in hóa đơn và order cho nhà bếp khá nhanh, tránh mất nhiều thời gian, công sức.

– Ứng dụng giấy in mức giá thấp cho ngành logistic : ngành logistic cũng rất thích dùng. Vì nó giúp in thông tin người giao , người nhận , thông tin mã vạch, ngày gửi.

– Ứng dụng giấy in trong in điện nước : ngành điện nước giờ đây cũng dùng vì họ có thể cho nhân sự đơn giản cầm đi để phát thông báo đến từng hộ gia đình , rất suôn sẻ.

– Giấy in bill trong y tế : với những người làm trong ngành y tế, bạn có thể thấy kể từ lúc bạn đầu tiên lấy số dàn dựng khám, lấy ống điều tra, phiếu đúc kết khám bệnh hay hồi trả nợ viện phí.

Cách lựa chọn giải pháp giấy in hóa đơn cho đúng mục đích

Việc lựa chọn giấy in bill nhờ vào :

– Kích thước của thiết bị in ấn nhiệt : thiết bị in ấn nhiệt khổ 80m thì vừa với giấy cuộn máy tính tiền khổ 80mm và thiết bị in ấn nhiệt 57mm thì vừa với khổ giấy k57.

– Điểm tương quan giữa size ( đường kính ) giấy đối chiếu với hộc đựng giấy của máy .

Với máy cầm tay như thiết bị in ấn bill taxi, máy pos ngân hàng thì lựa chọn giấy k57 với đường kính 30mm đến 38mm vì hộp đựng giấy của các mặt hàng này có kích thước nhỏ hơn thiết bị in ấn trên thị trường.

Với thiết bị in ấn nhiệt khổ 80 thì hộc giấy sẽ lắp vừa hầu hết các khổ giấy có trên thị trường nhưng nếu máy của bạn là loại thiết bị này nhỏ thì chỉ nên lắp giấy cuộn tính tiền có đường kính dưới 45mm.

Mua cuộn giấy in hóa đơn phí rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, giấy in nhiệt có rất nhiều thương hiệu và các công ty phân phối khác nhau. Ngoài ra để chọn được thương hiệu được ghi nhận và có cao cấp, bảo cam kết đảm thì không đơn thuần.

Tem Nhãn 24h là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại giấy in bill in hóa đơn giá rẻ hiện nay, uy tín. Chúng tôi nhận làm theo kích thước giấy khách hàng yêu cầu và làm theo đơn đặt hàng.

Liên hệ ngay: 0355 659 353 để được tư vấn và hỗ trợ.