Công ty của tôi cần bao nhiêu mã vạch UPC?

Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc đã chỉ định UPC trong nhiều năm, điều quan trọng là phải xử lý số lượng UPC bạn cần . Có thể cân nhắc quan trọng nhất là chi phí – Tiền tố của Công ty GS1 đi kèm với phí thành viên trả trước và phí gia hạn hàng năm. Có được một tiền tố có ít bài tập hơn bạn cần và bạn sẽ tranh giành để có một tiền tố khác. Các tầng giá thường làm cho điều này một thỏa thuận xấu. Nhưng nhận được nhiều bài tập hơn mức bạn cần và bạn sẽ trả hàng năm cho số dư. Nếu GTIN được sử dụng hay không, bạn vẫn cần trả phí hàng năm cho nó!

Mặc dù tốn kém để có thừa, nhưng cũng rất tốn kém khi mắc lỗi. Xem xét cẩn thận về cách UPC cần được chỉ định và cách thay đổi nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn chọn tùy chọn phù hợp. Vậy Công ty của tôi cần bao nhiêu mã vạch UPC?

Độ dài tiền tố và dung lượng số

 

Để bắt đầu, hãy xem độ dài của tiền tố liên quan đến số lượng UPC bạn có thể chỉ định. Một UPC dài 12 chữ số và được tạo thành từ tiền tố và số vật phẩm và một chữ số kiểm tra. Tiền tố càng dài thì càng ít UPC bạn có thể gán. Như bạn có thể mong đợi, tiền tố dài ít tốn kém hơn và tiền tố ngắn đắt hơn.

Cong Ty Cua Toi Can Bao Nhieu Ma Vach Upc 1

 

Như bảng cho thấy, giá mỗi UPC giảm đáng kể cho mỗi bước tăng công suất. Giả sử bạn cần UPC cho 400 sản phẩm; nó có ý nghĩa hơn để có được tiền tố công suất 1.000 ($ 3.500) hơn tiền tố công suất 4 – 100 ($ 4.000). Đây là điều cần xem xét khi bạn tìm ra bạn sẽ cần bao nhiêu UPC.

Chúng tôi đã có bài đăng: Cách tính mã vạch 12 số UPC các bạn có thể đọc để hiểu hơn về cách tính mã vạch UPC.

Làm thế nào để một công ty xác định có bao nhiêu UPC họ cần?

Theo nguyên tắc chung, mọi biến thể của sản phẩm của bạn sẽ cần UPC riêng. Nếu sản phẩm của bạn có nhiều màu sắc hoặc hoa văn khác nhau, mỗi màu hoặc mẫu khác nhau sẽ cần một UPC. Nếu sản phẩm của bạn có các kích cỡ khác nhau, mỗi kích thước sẽ cần một UPC.

Cong Ty Cua Toi Can Bao Nhieu Ma Vach Upc 2

 

Điều này cũng đúng với các cấu hình và bao bì khác nhau. Ví dụ, một chai nước lấp lánh bằng nhựa sẽ cần một UPC khác với cùng loại nước lấp lánh trong chai thủy tinh. Cùng một loại dầu gội trẻ em có và không có đồ chơi kèm theo sẽ cần các UPC khác nhau cho mỗi loại bao bì.

Tham khảo thêm bài viết: Mã vạch UPC là gì?

Thay đổi sản phẩm

Cong Ty Cua Toi Can Bao Nhieu Ma Vach Upc 3

Các công ty cũng cần xem xét sản phẩm của họ có thể thay đổi như thế nào trong tương lai gần. Bất cứ khi nào thay đổi được thực hiện có ảnh hưởng đến cách nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng có thể đánh giá một mặt hàng, một UPC mới có thể cần được chỉ định. Vài ví dụ:

  • Trọng lượng tịnh thay đổi từ 7 oz. đến 10 oz.
  • Thêm một tính năng cho một sản phẩm
  • Thêm hoặc loại bỏ một số thành phần
  • Làm một sản phẩm từ gluten gluten miễn phí
Tìm hiểu:  So sánh giấy in nhiệt và giấy in thường

Các loại thùng

Đối với các công ty sẽ vận chuyển các thùng giấy bao gồm tất cả các sản phẩm giống nhau, GTIN cấp thùng carton dựa trên UPC của sản phẩm nên không cần gán thêm. Nhưng đối với các công ty sẽ vận chuyển các loại vật phẩm và yêu cầu GTIN cho các thùng đó, mỗi loại sẽ cần có sự phân công riêng – một nhiệm vụ không thể sử dụng cho sản phẩm khác.

Xem thêm: Mã SKU là gì ?

Một số nhà bán lẻ, đặc biệt là các câu lạc bộ kho, bán các mặt hàng số lượng lớn cần được xem xét đặc biệt. Thùng carton số lượng lớn của bạn có thể là thùng vận chuyển cho nhà bán lẻ khác có thể được coi là đơn vị bán hàng tiêu dùng bởi một nhà bán lẻ như Costco hoặc Sam’s Club và sẽ yêu cầu chuyển nhượng UPC của riêng mình.

Thời trang, Trang phục và Sản phẩm theo mùa

Trang phục là một thể loại chuyên sâu UPC. Hãy xem xét rằng quần áo thường có nhiều kích cỡ và màu sắc, với mỗi kích cỡ và sự kết hợp màu sắc độc đáo đòi hỏi sự phân công riêng của họ. Ngoài ra, nếu mỗi mùa mang lại các mặt hàng mới cho công ty của bạn, bạn sẽ cần xem xét không chỉ nhu cầu trước mắt mà còn bao nhiêu nhiệm vụ UPC bạn sẽ cần cho mỗi buổi giới thiệu mới và mỗi năm mới.

Chúng tôi đã có bài viết: Cách chọn máy quét mã vạch

Đánh giá liên tục

Xác định nhu cầu UPC của bạn bây giờ rất quan trọng, nhưng cũng rất quan trọng để xem xét lại theo thời gian. Chúng tôi khuyên các công ty nên làm điều này hai lần một năm. Ghi lại số lượng bài tập bạn đã sử dụng và dự báo cho bất kỳ mục mới hoặc thay đổi nào có thể sắp diễn ra.

Tìm hiểu:  Mã số mã vạch của các nước trên thế giới

Dịch vụ mã vạch GS1 UPC giúp các công ty từng bước. Ngoài xử lý ứng dụng, còn có hỗ trợ cá nhân với bài tập GTIN và tải lên dữ liệu sản phẩm, mã vạch kỹ thuật số có độ phân giải cao (.eps) được bao gồm. Xin lưu ý rằng nhãn in có thể được thay thế cho các tệp kỹ thuật số cho các gói mã vạch 10 & 100.

Số hạng mục Giấy phép GS1 Dịch vụ UPC GS1 Tổng phí Mã vạch bao gồm
1-10 $ 250 $ 150 $ 400 10 tập tin
1 – 100 $ 750 $ 250 $ 1.000 100 tập tin
1 – 1.000 $ 2,500 $ 1.000 $ 3.500 Tín dụng $ 1.000
1 – 10.000 $ 6.500 $ 2.000 $ 8,500 Tín dụng $ 1.500
1 – 100.000 $ 10,5 $ 2,500 $ 13.000 Tín dụng 2.000 đô la

Để tiếp tục, xin vui lòng bấm vào liên kết CHỌN thích hợp .

Trên đây Tem Nhãn 24h đã đưa đến các bạn bài viết: ” Công ty của tôi cần bao nhiêu mã vạch UPC ?” . Các bạn còn thắc mắc gì, có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc có thể liên hệ Hotline: 0355659353 để được tư vấn.

Xem thêm sản phẩm: Đầu in máy in mã vạch để bàn Bixolon

Ngoài ra, Chúng tôi có chương trình hợp tác phân phối với các đơn vị công ty nhỏ hơn để phân phối hàng hóa. Các bạn có thể tham khảo tại đây.